23/09/2022 16:53
Với chủ đề “Ẩm thực đương đại - hải sản Phú Quốc”, hội thi ẩm thực đầu bếp giỏi - món ngon Phú Quốc năm nay có 16 đội là các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ resort, nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn TP. Phú Quốc.
Với thời gian 150 phút, mỗi đội thực hiện 2 món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống tại địa phương. 16 đội với 32 món ăn hấp dẫn tạo nên một bức tranh ẩm thực đa dạng sắc màu.
Ban giám khảo chấm điểm trình bày món ăn của các đội tham gia hội thi ẩm thực đầu bếp giỏi - món ngon Phú Quốc.
Hội thi ẩm thực đầu bếp giỏi - món ngon Phú Quốc lần thứ VII năm 2022 được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày du lịch thế giới 27-9. Đồng thời, kích cầu du lịch nội địa, phục hồi và phát triển ngành du lịch Phú Quốc hậu COVID-19.
Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về đội Brenta Phú Quốc, giải nhì thuộc về đội The Shell Kit Phú Quốc, giải 3 thuộc về Novotel Phú Quốc resort.
Ngoài ra, ban tổ chức trao 3 giải khuyến khích, giải trang trí đẹp và giải trình bày hay.
Tin và ảnh: KHÁNH VÂN
(KGO) - Hơn ba thế hệ của gia đình bà Thị Hận, ngụ khu phố 3, thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên (Kiên Giang) đều làm bánh dứa. Gia đình bà Hận dành nhiều tâm huyết để lưu giữ và quảng bá nét đẹp ẩm thực của đồng bào Khmer đến thực khách.
Tổng số lượt truy cập: